Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần theo số

0971492678. Mobile 0908892303

Địa chỉ 64 Đường số 3 p Linh Xuân. Q Thủ Đức

VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ

Đối với mỗi công ty, văn phòng, từng hộ dân cư, chiếc máy tính đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu được trong thời buổi công nghệ số như ngày nay. Hầu hết mọi lĩnh vực đều ứng dụng máy tính phục vụ công việc.

Từ nhu cầu này đòi hỏi mỗi chúng ta đều phải biết cách sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, không phải lúc nào máy tính cũng hoạt động trơn tru, những hư hỏng, lỗi phần cứng, phần mềm hoàn toàn có thể xảy ra.

Sử dụng được máy tính nhưng không phải ai cũng nắm rõ nguyên tắc hoạt động và cách khắc phục lỗi hư hỏng của thiết bị. Chỉ cần một bước sửa chữa sai có thể ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của thiết bị.

XEM THÊM

  • Sửa máy tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn và sẽ làm bạn hài lòng về tất cả những gì bạn đang cần giải quyết
  •  sửa máy tính quận thủ đức giá rẻ
  • Khi máy bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo hotline

0971 492 678 Mr.Đông hoặc 0908 892 303                             

Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ đang hỗ trợ khách hàng khắc phục những vấn đề liên quan đến phần cứng, phần mềm máy tính để bàn, laptop, sever,… Đơn vị còn giúp khách hàng nâng cấp, bảo trì và sửa chữa máy tính, hệ thống mạng nhanh chóng.

Một số vấn đề nhỏ có thể gặp phải khi đang làm việc với máy tính như máy không lên hình, chạy chậm, treo máy, không khởi động được,… đều được khắc phục ngay tại nhà. Đặc biệt, khách hàng nếu muốn cài đặt hệ điều hành, phần mềm ứng dụng đều được Tin Học Thủ Đức hỗ trợ với mức giá vô cùng phải chăng.

Bên cạnh tập trung khắc phục lỗi hư hỏng của máy tính, chúng tôi còn tiến hành dọp dẹp, hiệu chỉnh đều máy tính của bạn chạy nhanh, ổn định hơn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí

Cài đặt các HĐH: windows XP/ 7/ 8, windows 10

– Cài driver: PC, laptop, máy in, scan,…

– Cài đặt và diệt virus:  AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

– Cài đặt các phần mềm/ games:

Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, font, codec media, …

Phần mềm văn phòng: office, PDF, HKKT,…

Phần mềm đồ họa: photoshop, coreldraw, autoCAD,…

Phần mềm cá nhân: kế toán, office <-> PDF, quản lý dữ liệu,…

– Thi công hệ thống mạng công ty, nhà riêng, trường học…

– Phục hồi dữ liệu, về sinh laptop, pc

– Nâng cấp máy tính thay thế linh kiện, tăng tốc độ cho máy hoạt động nhanh hơn

 BẢNG GIÁ Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ

Chính sách bảo hành Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Gía Rẻ

của Tin Học Thủ Đức chuyên nghiệp, lâu dài. Sau khi sửa chữa nếu xảy ra bất cứ sự cố hư hỏng nào, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Gía Rẻ tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy tính chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Mọi hoạt động và hướng phát triển trong tương lai của chúng tôi đều lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chú trọng công tác đào tạo nghiệp vụ nhân viên.

Xem Thêm

BIÊN NHẬN THIẾT BỊ VỀ CÔNG TY SỬA CHỮA

-lỗi main, vga màn hình, màn hình LCD, lỗi nguồn …

áp dụng cho tất cả dòng máy tính laptop, máy in trường hợp máy không lên nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn biên nhận về kiểm tra xác định bệnh rõ ràng rồi báo lại cho khách hàng biết tình trạng máy và cách khắc phục

Xem thêm: Nạp mực máy in

Tất cả các dòng máy từ in trắng đen đến in màu: Canon, HP, Brother, Xerox, Panasonic, Epson,….

TDC Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức Giá Rẻ. Nhận bảo trì hệ thống mạng máy tính, máy in cho công ty, doanh nghiệp, trường học …

Liên hệ 0908 892 303 Mr Đông

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng để khắc phục những thiếu sót và làm hài lòng khách hàng hơn

Trân trọng !